สวัสดีค่ะ ดิฉันเพิ่งผ่าตัดเนื้องอกและกรอกระดูกในหูออก เมื่อ 2 ก.ค 61 ค่ะ แต่ระหว่างพักฟื้นใน ร.พ อีก 1 คืน มีเลือดซึมตลอดทั้งคืน มีอาการปวดในหู ทานอาหารไม่ได้ เคี้ยวแล้วปวดค่ะ คุณหมอให้กลับบ้านและนัดตัดไหมอีกที 5 วันข้างหน้า พอกลับบ้านมา มีเลือดไหลตลอด ควรกลับไปพบแพทย์ก่อนหรือไม่คะ หรือควรไปทำแผลที่ ร.พ ใกล้บ้านก่อนคคะ ขอบคุณค่ะ


เป็นเนื้องอกในมดลูกอันตรายมากไหมค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
ประจำมาตลอดเลยติดกัน2เดือนแล้วค่ะ
ท้องอืด มีลมในกระเพาะ ท้องป่องมากเหมือนคนท้อง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ
เป็นเนื้องอกที่ตับสามารถผ่าตัดได้ไหมค่ะ...ความเสี่ยงสูงไหมค่ะ
ไทรอยเป็นพิษ
โรคคุชชิ่งซินโดรม มีวิธีดูแลรักษายังไงค่ะ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป