July 17, 2018 19:54

hiv ตับอักเสบ
มีเพศสัมพันไม่ได้ป้องกัน 1.หลังเสี่ยงครั้งสุดท้าย 21 วัน anti-hiv ซิฟิลิส ตับอักเสบ คลีนิคแถวบ้าไม่ใช่นิรนาม ผลลบทั้งหมด 2หลังเสี่ยง 37 วัน anti-hiv GEN4 ลบ คลีนิคแถวบ้านไม่ใช่นิรนาม ผลลบทั้งหมด 3.หลังเสี่ยง 62 วัน anti-hiv GEN4 ซิฟิลิส ตับอักเสบ ลบทั้งหมดตรวจที่โรงบาลรัฐประจำจังหวัดคุณหมอปิดเคส...รับประกันให้ผมมีไรกับภรรยาแบบปกติได้ไม่ได้ต้องตรวจซํ้าแล้วผมควรวางใจได้ยังครับกังวนมาก


สวัสดีค่ะ หนูเป็นนักศึกษาพยาบาลค่ะ เคยขึ้นฝึกงานในวอร์ด ไอซียู แล้วมีโอกาสได้ดูแลเคส ติดเชื้อ hiv ค่ะ หมอที่เป็นเจ้าของเคส มีแผนให้ทำ c-line แล้วหนูเป็นผุ้ช่วย ระหว่างที่กำลังทำมีเลือดกระเด็นออกมามาก หนุไม่มั่นใจว่ามันจะกระเด็นใส่หนูหรือป่าวน่ะค่ะ ...
สวัสดีค่ะ หนูเป็นนักศึกษาพยาบาลค่ะ เคยขึ้นฝึกงานในวอร์ด ไอซียู แล้วมีโอกาสได้ดูแลเคส ติดเชื้อ hiv ค่ะ หมอที่เป็นเจ้าของเคส มีแผนให้ทำ c-line แล้วหนูเป็นผุ้ช่วย ระหว่างที่กำลังทำมีเลือดกระเด็นออกมามาก หนุไม่มั่นใจว่ามันจะกระเด็นใส่หนูหรือป่าวน่ะค่ะ ...
ริมฝีปากเป็นเม็ดแบบนี้มาประมาณ 1-2 เดือนแล้วครับยังไม่หาย อยากทราบว่าเป็นอะไรคับ จะเป็น hiv หรือปล่าวคับ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป