หมอ ดิฉัน อายุ31ปี นน. 80 มีโรคประจำตัวหอบหืดและภูมิแพ้ ซึ่งมีไฝที่ก้น บริเวณใกล้อวัยวะเพศ เป็นติ่งเนื้อนิ่มๆ มีตั้งแต่เด็กจำความได้ พออายุเพิ่มขึ้นขนาดก็ใหญ่ขึ้น จับเป็นเป็นติ่งเนื้อนิ่มสีน้ำตาล บางครั้งมีเจ็บนิดหน่อย สามารถผ่าตัดออกได้มั้ยคะ แล้วหลังจากผ่าต้องพักฝื้นกี่วันคะ เนื่องจากอยู่บริเวณก้น และต้องไปรพ. ที่แผนกไหนคะ ขอบคุณค่ะ


ถ้ามีติ่งเนื้อห้อยบริเวณปากทวารจะเป็นอันตรายไหมคะ
ติ่งเนื้อที่เกิดขึ้นมาเองนี่เป็นอันตรายไหมคะ และสามารถที่จะตัดออกได้หรือไม่ และมันจะไม่ขึ้นอีกใช่หรือไม่คะ
ลูกสาวมีติ่งตรงทวารหนักค่ะเวลาล้าก้นน้องพอโดนติ่งเนื้อน้องจะบอกเจ็บค่ะพาน้องไปหาหมอ / หมอบอกว่าต้องรอน้องโตกว่านี้ถึงจะผ่าออกได้ค่ะ อยากรู้น้องเป็นอะไรค่ะ
หูดติ่งเนื้อรักษาให้หายขาดได้หรือไม่
มีติ่งเนื้อในท่อน้ำดี อันตรายไหมค่ะ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป