เป็น stress fracture ครับ ส่วนกลางฝ่าเท้าช่วงนิ้วชี้ข้างซ้าย ได้รับเฝือกอ่อนมาแล้วครับ ใส่ได้ยังไม่ถึง7วัน ไม่มีอาการปวด หรือ เจ็บแบ้ว มีแค่บวมเฉยๆ อยากสอบถามว่า 1.สามารถเดินถ่ายน้ำหนักไปส่วนของฝ่าเท้าด้านนิ้วก้อยได้ไหม มันจะหระทบกันไหม แต่ลองเดินแบบนี้มาตลอด ไม่รู้สึกว่ามันจะกระเทือนไปส่วนที่ร้าว 2.ต้องใส่เฝือกอ่อนตลอดไหมครับ ยิ่งใส่เวลาเดินเหมือนมันยิ่งบีบให้ผิดรูปเท้า เสียวๆส่วนที่หัก เลยอยากรัดแค่ผ้าให้แน่นๆ แล้วเดินลงน้ำหนักน้อยๆไปฝั่งช่วงนิ้วก้อยมากกว่า ไม่เจ็บแล้วสบายเท้ากว่าครับ เพราะตอนอาบน้ำหรือทำอาหาร ก็ถอดเฝือกแล้วพันผ้าเดินแบบนั้นเหมือนกัน 3.ไม่มีอาการเจ็บแล้ว และกระดูกร้าวแค่เล็กน้อย แบบนี้สามารถเดิน(ไม่เต็มเท้า)ตรทชีวิตปกติได้หรือยังครับ


มีก้อนเนื้อเล็กๆๆที่ข้อมือ และมันก็ใหญ่ขึ้นตามตัว มีโอกาสเป็นมะเร็งหรือเนื้องอกมั้ยค่ะ
จะตรวจหามะเร็งในร่างกายโดยที่ยังไม่มีอาการอะไรได้หนือไม่ ที่ไหน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ
ในท้องมีเสียงทั้งๆกินอิ่ม
ทำไมไม่ครรภ์39วีคแล้วไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเท้าบวมแล้วจะมีผลกับลูกไหม
หลังการผ่าตัดปีกมดลูกไป โอกาสที่จะเกิดผังพืดจะมีอาการอย่างไรคะ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป