ถามหมอ เกี่ยวกับ 'Clopidogrel'

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวิดีโอแสดงอาการที่เป็น (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่ดูไฟล์ได้
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เข้าถึงได้

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
August 09, 2018 13:30 สวัสดีค่ะ ปกติ การผ่าตัดที่ทีความเสี่ยง ควรจะต้องหยุดยาทั้งสองตัว อย่างน้อย 7วันค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ความเสี่ยงของโรคลิ่ทเลือดอุดตัน ก็มีความสำคัญมากเช่นกันค่ะ ดังนั้น จึงควรป...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 23, 2019 03:56 หมอไม่เชี่ยวชาญด้านหัวใจมากนัก และไม่ทราบลักษณะโรคที่เป็นว่าเป็นมากน้อยแค่ไหน แนะนำให้พากลับไปให้คุณหมอที่รักษาหัวใจน้องเค้าประเมินอีกทีจะดีกว่าค่ะว่าสามารถหยุดยาได้มั้ย หรือยาจ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
July 27, 2019 23:12

ทำบอลลูนมาแล้วแต่ทำไมความดันโลหิตยังต่ำอยู่ค่ะ ปล.แฟนออกกำลังกายประจำค่ะ

สวัสดีครับ การทำบอลลูนหัวใจนั้นไม่ได้มีผลทำให้ความดันโลหิตเพิ่มสูงขึ้นครับ ถ้าหากมีปัญหาความดันโลหิตต่ำอยู่หมอก็แนะนำว่าควรปรึกษาแพทย์ที่ดูแลอยู่เพื่อตรวจหาสาเหตุก่อน เนื่องจาก...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
July 27, 2019 23:12

ทำบอลลูนมาแล้วแต่ทำไมความดันโลหิตยังต่ำอยู่ค่ะ ปล.แฟนออกกำลังกายประจำค่ะ

สวัสดีครับ การทำบอลลูนหัวใจนั้นไม่ได้มีผลทำให้ความดันโลหิตเพิ่มสูงขึ้นครับ ถ้าหากมีปัญหาความดันโลหิตต่ำอยู่หมอก็แนะนำว่าควรปรึกษาแพทย์ที่ดูแลอยู่เพื่อตรวจหาสาเหตุก่อน เนื่องจาก...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 23, 2019 03:56 หมอไม่เชี่ยวชาญด้านหัวใจมากนัก และไม่ทราบลักษณะโรคที่เป็นว่าเป็นมากน้อยแค่ไหน แนะนำให้พากลับไปให้คุณหมอที่รักษาหัวใจน้องเค้าประเมินอีกทีจะดีกว่าค่ะว่าสามารถหยุดยาได้มั้ย หรือยาจ...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 09, 2018 13:30 สวัสดีค่ะ ปกติ การผ่าตัดที่ทีความเสี่ยง ควรจะต้องหยุดยาทั้งสองตัว อย่างน้อย 7วันค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ความเสี่ยงของโรคลิ่ทเลือดอุดตัน ก็มีความสำคัญมากเช่นกันค่ะ ดังนั้น จึงควรป...... (แสดงทั้งหมด)
0 คนเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่