ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวีดีโอของอาการ (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
November 25, 2018 10:12
ตั้งครรภ์ ทานอาหารแล้วเหมือนอาหารไม่ย่อย ปวดท้องส่วนบน
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการอาหารไม่ย่อย ปวดท้องบ่อยนั้นอาจเกิดได้จากการเป็นโรคกระเพาะหรืออาจเกิดจากการที่มดลูกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในช่วงที่อายุครรภ์มากๆมากดเบียดการทำงานของกระเพาะและลำไส้ในก...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 16, 2019 20:52
ถ้ามีอะไรกับแฟนครั้งแรกแต่แตกนอกค่ะ ผ่านไป1สัปดาห์ มีอาการอาหารไม่ย่อย ไม่ค่อยขับถ่ายทำให้ท้องใหญ่ขึ้นเล็กน้อย จะท้องไหมคะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการอาหารไม่ย่อย ไม่ค่อยขับถ่ายนั้นไม่ใช่อาการที่จะบ่งบอกถึงการตั้งครรภ์ครับ แต่การมีเพศสัมพันธ์โดยการหลั่งนอกนั้นก็ไม่ใช่วิธีการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย เนื่องจา...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 07, 2019 16:38
อยากให้ช่วยวิเคราะห์ผลเลือดให้หน่อยค่ะ มีบางตัวที่สูง และดิฉันก็สงสัยตัวเองจะเป็นนิ่วในถุงน้ำดี เนื่องจากมีอาการอาหารไม่ย่อยมาหลายเดือนแล้วค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 09, 2019 01:16
สวัสดีค่ะหนูอายุ23ปี เพศหญิง ไม่ได้กินยาอะไรประจำนอกจากยาคุมกำเนิด เซราเซท หนูมีอาการอาหารไม่ย่อย บางครั้งปวดท้องบริเวณส่วนบน ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอตลอดหลังกินอาหารเพียงเล็กน้อย หรือแม้กระทั่งดื่มน้ำเพียงเล็กน้อย มีอาการมานานตั้งแต่ประมาณพฤศจิกายนปี2561 จนถึงปัจจุบันเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ เคยไปหาหมอได้ยาลดกรดและช่วยย่อยมากิน แต่ไม่ดีขึ้นและหยุดกินได้3เดือน เลยไปตรวจเลือดผลออกวันที่6/6/62 ค่าหลายตัวปกติ จะมีค่าที่เกือบเกินเกณฑ์และเกินเกณฑ์คือค่า ดังนี้ Uric Acid 5.5 MG/DL จาก2.3-5.7 Mg/dl Total cholesterol 185 mg/dl จาก200 HDL ปกติ >40 มีแค่49 LDL >100 ได้123 mg/dl ค่าสูง ALBUMiN 4.8 g/dl จาก 3.0-5.0 Total Bilirubin 0.9 mg/dl จาก >1.0 Direct Bilirubin 0.4 mg/dl จาก>0.3 ค่าสูง GGT ตับ 41 IU/L จาก <38 ค่าสูง ผลURINALYSIS Appearance = Hazy Color= straw Sp. Gravity =1.030 จาก 1.005-1.030 Amorphous urates=2+ อย่างอื่นปกติค่ะ อยากทราบว่าจากผลเลือด มีโอกาสวิเคราะห์ว่าเป็นนิ่วในถุงน้ำดีได้หรือไม่ หากมีความเสี่ยงจะได้ลองทำการอัลตราซาวด์หน้าท้องส่วนบนเพิ่มเติมค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
นิ่วในถุงน้ำดี ไม่ได้วินิจฉัยจากผลเลือดเป็นหลักครับ ปกติจะวินิจฉัยจากอาการ หากสงสัยเรื่องนิ่วในถุงน้ำดีจะต้องส่งอัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบนครับ ส่วนผลเลือดที่เเนบมาไม่ได้มี...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 03, 2018 23:34
คุณหมอคะแฟนหนูปวดท้องเป็นบ๋อยคะปวดด้านขวาตรงสดือบางครั้งหวยใจแสบตรงสีกโครงหรือเหมือนอาการอาหารไม่ย่อยแต่ไม่ใชเพราะเวลาทานก็ปวดไม่ทานก็ปวดแต่ก็พออยู่ได้ขอคำตอบแบบข้อความนะคะ
คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
October 30, 2018 11:39
ขอสอบถามในกรณีเคยไปตรวจแล้วส่องกล้องมีเชื้อ H. แต่ไม่มีแผล ไม่มีเลือดไหล มีแค่กะเพราะอาหารอักเสบจนบวก ลามไปยันลำไส้เล็กคะ ทีนี้รักษาจากร.พ. 1 ให้ยาฆ่าเชื้ออะม็อกซิลิน และยาฆ่าเชื้อ H. โดยตรง ครั้งละ 2-4 ตัว และเป็นยาฆ่าเชื้อหมดเลย ทีนี้ ในครั้งที่ 1 ได้รับยาเกิดการแพ้ใน 2 วัน จึง เปลี่ยนยาเป็นครั้งที่ 2 แล้วเกิดการแพ้มีผลข้างเคียง ทั้งเวียนหัว หน้ามืด ใจสั่นเป้นลม และไม่มีแรงเดิน ทานไป 1 อาทิตย์หยุด แล้วไปหาหมอ ครั้งที่ 3 ได้ยาใหม่อีก ก็แพ้อีก ก็เกิดอาการเดิมคือ ผลข้างเคียง หน้ามืด ใจสั่นเป้นลม และมีผื่นแพ้ขึ้น แล้วไปหาครั้งที่ 4 หมอไม่ให้ยาแล้วนอกจากยาลดกรด จากนั้นยาหมด ก็ไม่ได้ไปรักษาที่ ร.พ. 1 ก้เกิดอาการเดิมคือ มีลมเกิด และมีอาการเสียงท้องแปล็บๆ เหมือนเข็มทิ่มในท้อง และอาหารไม่ย่อย ไม่สามารถทานอาหารใดๆได้เลย นอกจากสุกี้ ข้าวต้ม หรืออาหารย่อยง่าย เนื้อสัตว์ก็ย่อยยากมาก แม้จะต้ม นึ่งก็ไม่ย่อยคะ เลยไปรักษาที่ ร.พ. 2 ที่ร.พ. 2 ไม่ได้ให้ยาฆ่าเชื้อเลยแม้แต่ตัวเดียวคะ ให้แค่ยาลดกรด ยาบรรเทาเครียด และยาเคลือบกะเพาะ กับยาแก้ปวดท้อง จากนั้นก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆ จนอาการต่างๆหายมาร่วม 6 เดือนเลย แต่ที่ไม่หายเลยคือ อาการอาหารไม่ย่อย กับมีลมในกะเพาะ ที่กลับมาเป้นอีกในระหว่างที่รักษาดีขึ้นเรื่อยๆคะ ทีนี้ที่อยากถามคือ หนูสมควรทานยาฆ่าเชื้อ H. จริงๆไหมคะ เพราะยาที่ใช้ฆ่าเชื้อ H. ในร.พ. 1 ไม่ได้กินครบโดส 2 อาทิตย์ กินแล้วก็แพ้หมดเลย มีอาการข้างเคียงตลอด ตอนนี้ อาการเดิมหายหมดแล้ว เหลือแค่ มีลมและอาหารไม่ย่อย เมื่อทานพวกแป้งและของทอด มันๆ โดยเฉพาะแป้งที่เป็นข้าว ไม่สามารถทานได้เลย เพราะยิ่งทานยิ่งท้องอืดคะ หนูอยากรบกวนถามว่า หนูควรทานยาฆ่าเชื้อ H. ไปเลยไหม เพราะหนูทรมานกับอาการนี้มานานละคะ อยากถาม
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 07, 2019 21:40
จากผลเลือดสามารถมีโอกาสเป็นนิ่วในถุงน้ำดีได้รึป่าวคะ มีผลบางตัวสูงและเกือบสูงค่ะ มีอาการอาหารไม่ย่อยมาเรื้อรังหลายเดือนแล้วค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 16, 2019 20:52
ถ้ามีอะไรกับแฟนครั้งแรกแต่แตกนอกค่ะ ผ่านไป1สัปดาห์ มีอาการอาหารไม่ย่อย ไม่ค่อยขับถ่ายทำให้ท้องใหญ่ขึ้นเล็กน้อย จะท้องไหมคะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการอาหารไม่ย่อย ไม่ค่อยขับถ่ายนั้นไม่ใช่อาการที่จะบ่งบอกถึงการตั้งครรภ์ครับ แต่การมีเพศสัมพันธ์โดยการหลั่งนอกนั้นก็ไม่ใช่วิธีการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย เนื่องจา...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 09, 2019 01:16
สวัสดีค่ะหนูอายุ23ปี เพศหญิง ไม่ได้กินยาอะไรประจำนอกจากยาคุมกำเนิด เซราเซท หนูมีอาการอาหารไม่ย่อย บางครั้งปวดท้องบริเวณส่วนบน ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอตลอดหลังกินอาหารเพียงเล็กน้อย หรือแม้กระทั่งดื่มน้ำเพียงเล็กน้อย มีอาการมานานตั้งแต่ประมาณพฤศจิกายนปี2561 จนถึงปัจจุบันเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ เคยไปหาหมอได้ยาลดกรดและช่วยย่อยมากิน แต่ไม่ดีขึ้นและหยุดกินได้3เดือน เลยไปตรวจเลือดผลออกวันที่6/6/62 ค่าหลายตัวปกติ จะมีค่าที่เกือบเกินเกณฑ์และเกินเกณฑ์คือค่า ดังนี้ Uric Acid 5.5 MG/DL จาก2.3-5.7 Mg/dl Total cholesterol 185 mg/dl จาก200 HDL ปกติ >40 มีแค่49 LDL >100 ได้123 mg/dl ค่าสูง ALBUMiN 4.8 g/dl จาก 3.0-5.0 Total Bilirubin 0.9 mg/dl จาก >1.0 Direct Bilirubin 0.4 mg/dl จาก>0.3 ค่าสูง GGT ตับ 41 IU/L จาก <38 ค่าสูง ผลURINALYSIS Appearance = Hazy Color= straw Sp. Gravity =1.030 จาก 1.005-1.030 Amorphous urates=2+ อย่างอื่นปกติค่ะ อยากทราบว่าจากผลเลือด มีโอกาสวิเคราะห์ว่าเป็นนิ่วในถุงน้ำดีได้หรือไม่ หากมีความเสี่ยงจะได้ลองทำการอัลตราซาวด์หน้าท้องส่วนบนเพิ่มเติมค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
นิ่วในถุงน้ำดี ไม่ได้วินิจฉัยจากผลเลือดเป็นหลักครับ ปกติจะวินิจฉัยจากอาการ หากสงสัยเรื่องนิ่วในถุงน้ำดีจะต้องส่งอัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบนครับ ส่วนผลเลือดที่เเนบมาไม่ได้มี...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 07, 2019 16:38
อยากให้ช่วยวิเคราะห์ผลเลือดให้หน่อยค่ะ มีบางตัวที่สูง และดิฉันก็สงสัยตัวเองจะเป็นนิ่วในถุงน้ำดี เนื่องจากมีอาการอาหารไม่ย่อยมาหลายเดือนแล้วค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
June 07, 2019 21:40
จากผลเลือดสามารถมีโอกาสเป็นนิ่วในถุงน้ำดีได้รึป่าวคะ มีผลบางตัวสูงและเกือบสูงค่ะ มีอาการอาหารไม่ย่อยมาเรื้อรังหลายเดือนแล้วค่ะ
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
November 25, 2018 10:12
ตั้งครรภ์ ทานอาหารแล้วเหมือนอาหารไม่ย่อย ปวดท้องส่วนบน
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีครับ อาการอาหารไม่ย่อย ปวดท้องบ่อยนั้นอาจเกิดได้จากการเป็นโรคกระเพาะหรืออาจเกิดจากการที่มดลูกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในช่วงที่อายุครรภ์มากๆมากดเบียดการทำงานของกระเพาะและลำไส้ในก...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
October 30, 2018 11:39
ขอสอบถามในกรณีเคยไปตรวจแล้วส่องกล้องมีเชื้อ H. แต่ไม่มีแผล ไม่มีเลือดไหล มีแค่กะเพราะอาหารอักเสบจนบวก ลามไปยันลำไส้เล็กคะ ทีนี้รักษาจากร.พ. 1 ให้ยาฆ่าเชื้ออะม็อกซิลิน และยาฆ่าเชื้อ H. โดยตรง ครั้งละ 2-4 ตัว และเป็นยาฆ่าเชื้อหมดเลย ทีนี้ ในครั้งที่ 1 ได้รับยาเกิดการแพ้ใน 2 วัน จึง เปลี่ยนยาเป็นครั้งที่ 2 แล้วเกิดการแพ้มีผลข้างเคียง ทั้งเวียนหัว หน้ามืด ใจสั่นเป้นลม และไม่มีแรงเดิน ทานไป 1 อาทิตย์หยุด แล้วไปหาหมอ ครั้งที่ 3 ได้ยาใหม่อีก ก็แพ้อีก ก็เกิดอาการเดิมคือ ผลข้างเคียง หน้ามืด ใจสั่นเป้นลม และมีผื่นแพ้ขึ้น แล้วไปหาครั้งที่ 4 หมอไม่ให้ยาแล้วนอกจากยาลดกรด จากนั้นยาหมด ก็ไม่ได้ไปรักษาที่ ร.พ. 1 ก้เกิดอาการเดิมคือ มีลมเกิด และมีอาการเสียงท้องแปล็บๆ เหมือนเข็มทิ่มในท้อง และอาหารไม่ย่อย ไม่สามารถทานอาหารใดๆได้เลย นอกจากสุกี้ ข้าวต้ม หรืออาหารย่อยง่าย เนื้อสัตว์ก็ย่อยยากมาก แม้จะต้ม นึ่งก็ไม่ย่อยคะ เลยไปรักษาที่ ร.พ. 2 ที่ร.พ. 2 ไม่ได้ให้ยาฆ่าเชื้อเลยแม้แต่ตัวเดียวคะ ให้แค่ยาลดกรด ยาบรรเทาเครียด และยาเคลือบกะเพาะ กับยาแก้ปวดท้อง จากนั้นก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆ จนอาการต่างๆหายมาร่วม 6 เดือนเลย แต่ที่ไม่หายเลยคือ อาการอาหารไม่ย่อย กับมีลมในกะเพาะ ที่กลับมาเป้นอีกในระหว่างที่รักษาดีขึ้นเรื่อยๆคะ ทีนี้ที่อยากถามคือ หนูสมควรทานยาฆ่าเชื้อ H. จริงๆไหมคะ เพราะยาที่ใช้ฆ่าเชื้อ H. ในร.พ. 1 ไม่ได้กินครบโดส 2 อาทิตย์ กินแล้วก็แพ้หมดเลย มีอาการข้างเคียงตลอด ตอนนี้ อาการเดิมหายหมดแล้ว เหลือแค่ มีลมและอาหารไม่ย่อย เมื่อทานพวกแป้งและของทอด มันๆ โดยเฉพาะแป้งที่เป็นข้าว ไม่สามารถทานได้เลย เพราะยิ่งทานยิ่งท้องอืดคะ หนูอยากรบกวนถามว่า หนูควรทานยาฆ่าเชื้อ H. ไปเลยไหม เพราะหนูทรมานกับอาการนี้มานานละคะ อยากถาม
ตอบโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาต (คำตอบนี้เป็นการให้คำแนะนำเบื้องต้น ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค หรือการรักษา คุณควรพบแพทย์เพื่อรับการตรวจหากมีอาการน่ากังวล)
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 03, 2018 23:34
คุณหมอคะแฟนหนูปวดท้องเป็นบ๋อยคะปวดด้านขวาตรงสดือบางครั้งหวยใจแสบตรงสีกโครงหรือเหมือนอาการอาหารไม่ย่อยแต่ไม่ใชเพราะเวลาทานก็ปวดไม่ทานก็ปวดแต่ก็พออยู่ได้ขอคำตอบแบบข้อความนะคะ
คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
ดูในแอป