ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวีดีโอของอาการ (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
January 23, 2017 14:51
หากร้อยไหมตั่งเเต่อายุ 25 เพื่อหน้าเรียว จะมีผังผืดอันตรายใต้ผิวทำให้ร้อยไหมต่อไม่ได้ในอนาคตหรือป่าวคะ
ถ้าทำตั้งแต่อายุ 25 อาจเร็วไปสำหรับการร้อยไหมครับ ส่วนพังผืดใต้ชั้นผิวหน้าการร้อยไหมเป็นการทำให้เกิดพังผืดใต้ผิวหน้าอยู่แล้วแต่เป็นการเรียงให้มีความกระชับขึ้น แต่หากทำกับผู้ที่ไ...... (แสดงทั้งหมด)
1 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 07, 2019 01:39
ผู้ป่วยเบาหวานสามารถฉีดโบท็อกหน้าเรียว วิตามินผิวขาวใส ได้รึเปล่าคะ?
สวัสดีค่ะ ผู้ป่วยเบาหวานสามารถฉีดโบทอกซ์ได้ค่ะ แต่ต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดท่านั้น และควรแจ้งแพทย์ก่อนฉีดค่ะ ส่วนการฉีดวิตามินผิวขาวใสไม่ควรฉีดในผู้ป่วยเบาหวานค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 01, 2017 01:09
การฉีดฟิลเลอรกะการฉีดโยทอกซ เหมิอนกันไหมคะ
การฉีดโบทอกซ์ เป็นการศัลยกรรมความงามอย่างหนึ่ เพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า และทำให้ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น เช่น โบทอกซ์ลดริ้วรอย โบทอกซ์ลดรอยตีนกา โบทอกซ์ลดกราม หรือโบทอกซ์หน้าเรี...... (แสดงทั้งหมด)
3 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 07, 2019 17:00
ผู้ป่วยความดันโลหิตสูงเเต่ตอนนี้ความดันอยู่ในระดับปกติสามารถฉีดโบท็อกหน้าเรียว เมโสเฟตสลายไขมันได้รึเปล่าคะ?
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 07, 2019 17:00
ผู้ป่วยความดันโลหิตสูงเเต่ตอนนี้ความดันอยู่ในระดับปกติสามารถฉีดโบท็อกหน้าเรียว เมโสเฟตสลายไขมันได้รึเปล่าคะ?
สวัสดีค่ะ คำถามของคุณอาจกว้างเกินไป ทำให้คุณหมอไม่สามารถให้ความเห็นได้ กรุณาอธิบายอาการอย่างละเอียดว่าเป็นอย่างไร บริเวณไหน เป็นมานานและถี่แค่ไหน รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เช่...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
July 07, 2019 01:39
ผู้ป่วยเบาหวานสามารถฉีดโบท็อกหน้าเรียว วิตามินผิวขาวใส ได้รึเปล่าคะ?
สวัสดีค่ะ ผู้ป่วยเบาหวานสามารถฉีดโบทอกซ์ได้ค่ะ แต่ต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดท่านั้น และควรแจ้งแพทย์ก่อนฉีดค่ะ ส่วนการฉีดวิตามินผิวขาวใสไม่ควรฉีดในผู้ป่วยเบาหวานค่ะ... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
January 23, 2017 14:51
หากร้อยไหมตั่งเเต่อายุ 25 เพื่อหน้าเรียว จะมีผังผืดอันตรายใต้ผิวทำให้ร้อยไหมต่อไม่ได้ในอนาคตหรือป่าวคะ
ถ้าทำตั้งแต่อายุ 25 อาจเร็วไปสำหรับการร้อยไหมครับ ส่วนพังผืดใต้ชั้นผิวหน้าการร้อยไหมเป็นการทำให้เกิดพังผืดใต้ผิวหน้าอยู่แล้วแต่เป็นการเรียงให้มีความกระชับขึ้น แต่หากทำกับผู้ที่ไ...... (แสดงทั้งหมด)
1 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 01, 2017 01:09
การฉีดฟิลเลอรกะการฉีดโยทอกซ เหมิอนกันไหมคะ
การฉีดโบทอกซ์ เป็นการศัลยกรรมความงามอย่างหนึ่ เพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า และทำให้ผิวหน้าเต่งตึงขึ้น เช่น โบทอกซ์ลดริ้วรอย โบทอกซ์ลดรอยตีนกา โบทอกซ์ลดกราม หรือโบทอกซ์หน้าเรี...... (แสดงทั้งหมด)
3 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
ดูในแอป