ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวีดีโอของอาการ (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
May 25, 2019 03:34
ถ้าอย่กจะรักษา(Lipoma)แบบวิธีดูดไขมันหรือเรียกว่า(Loposuction)คืออยากทราบว่าค่ารักษาเท่าไหร่ค่ะ? และอยากสอบถามว่าโรงพยาบาลไหนดีที่หมอจะแนะนำค่ะ
Lipoma เป็นก้อนของไขมันที่เกิดขึ้นในชั้นใต้ผิวหนังครับ หากไม่มีอาการใดๆ เช่น ปวด บวม แดง ร้อน หรือก้อนมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ก็ไม่ต้องทำอะไรครับ หรือหากมีภาวะติดเชื้อ หรือกังวลเร...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 11, 2018 16:02
แร้วถ้าเป็นHiv สามารถทานยาลดความอ้วนได้ไหมค่ะ
ขอเพิ่มเติมเรื่องยาเล็กน้อยนะครับ ยาต้านไวรัส HIV ขอสามารถตีกับยาอื่นๆได้เยอะ อาจส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงจากยาที่เยอะขึ้นหรือผลการรักษาจากยาต้านไวรัสลดลง แนะนำให้ใช้วิธีลดน้ำหน...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 25, 2019 03:34
ถ้าอย่กจะรักษา(Lipoma)แบบวิธีดูดไขมันหรือเรียกว่า(Loposuction)คืออยากทราบว่าค่ารักษาเท่าไหร่ค่ะ? และอยากสอบถามว่าโรงพยาบาลไหนดีที่หมอจะแนะนำค่ะ
Lipoma เป็นก้อนของไขมันที่เกิดขึ้นในชั้นใต้ผิวหนังครับ หากไม่มีอาการใดๆ เช่น ปวด บวม แดง ร้อน หรือก้อนมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ก็ไม่ต้องทำอะไรครับ หรือหากมีภาวะติดเชื้อ หรือกังวลเร...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 11, 2018 16:02
แร้วถ้าเป็นHiv สามารถทานยาลดความอ้วนได้ไหมค่ะ
ขอเพิ่มเติมเรื่องยาเล็กน้อยนะครับ ยาต้านไวรัส HIV ขอสามารถตีกับยาอื่นๆได้เยอะ อาจส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงจากยาที่เยอะขึ้นหรือผลการรักษาจากยาต้านไวรัสลดลง แนะนำให้ใช้วิธีลดน้ำหน...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
ดูในแอป