ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลของคุณ


แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวีดีโอของอาการ (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ
* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง เหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

รับทราบและถามคำถาม
November 12, 2018 19:46
เมื่อวานผมกับเพื่อนชายใช้อวัยวะเพศถูไถกันครับ แล้วมือเขาเปอะนำ้หล้อลื่นของเขาแล้วเอามาถูๆตรงปลายอวัยวะของผมหลายที แบบนี้จะติดเอชไอวีมั้ยครับ กลัวมันจะเข้าไปท่อปัสสาวะ แต่ไม่เคยสอดใส่หรือออรัลครับ แล้วผมก็ไม่มีแผล
ถ้าอีกฝ่ายมีเชื้อ HIV อยู่ก็มีโอกาสติดเชื้อได้ 0.04% ครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
November 12, 2018 19:46
เมื่อวานผมกับเพื่อนชายใช้อวัยวะเพศถูไถกันครับ แล้วมือเขาเปอะนำ้หล้อลื่นของเขาแล้วเอามาถูๆตรงปลายอวัยวะของผมหลายที แบบนี้จะติดเอชไอวีมั้ยครับ กลัวมันจะเข้าไปท่อปัสสาวะ แต่ไม่เคยสอดใส่หรือออรัลครับ แล้วผมก็ไม่มีแผล
แล้วเขาก็ไปตรวจเลือดมาหลายวันก่อนก็เป็นลบครับโดยที่มีความเสี่ยงล่าสุดหลายเดือนก่อน วางใจได้มั้ยครัย... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
November 15, 2018 18:15 สวัสดีครับ การมีเพศสัมพันธ์โดยการทำออรัลเซ็กซ์นั้น - ถ้าหากเป็นการถูกอีกฝ่ายทำออรัลเซ็กซ์ให้จะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อ HIV น้อยมากจนเกือบเป็น 0% - ถ้าหากเป็นฝ่ายทำออรัลเซ็ก...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 26, 2019 23:31
ทำออรัลเซ็กส์​ให้ผู้อื่นมีโอกสติดเอชไอวีมั้ยครับผมเป็นผู้กระทำให้แต่ไม่มีการสอดใส่แต่อย่างใดและทางผู้กระทำไม่มีการสำเร็จความใคร่​
สวัสดีค่ะ การทำออรัลเซกส์ให้ฝ่ายหญิงมีโอกาสติดเชื้อ HIV ได้แต่น้อยมากๆค่ะ เบื้องต้นหมอแนะนำให้ไปโรงพยาบาลเพื่อไปปรึกษารับประทานยาต้านไวรัส (Post-Exposure Prophylaxis: PEP) ภายใน...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
January 19, 2019 16:59 ผมลองทำการเอาแอลกอฮอล์ราดมือทั้ง2ข้าง ก็ไม่รู้สึกแสบ แต่มือผมมันมีรอยแตกผิวแห้งด้วยครับ แบบนี้เสี่ยงไหมครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 05, 2019 12:19
ถ้าเราเผลอกินแมลงวันเข้าไปจะเป็นอันตรายไหมค่ะ เสี่ยงต่อการติดโรคอะไรไหมค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลและคิดมากค่ะ
ไม่ต้องกังวลนะครับ ถ้าสมมุติว่า มีการเก็บขยะติดเชื้อไม่ดีจริงๆ แล้วไปต่อมเลือดมาแล้วกินเข้าไป มีโอกาสติดเชื้อน้อยมากครับ ประมาณ 0.00001% ครับ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดมากครับ และใน...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 26, 2019 23:31
ทำออรัลเซ็กส์​ให้ผู้อื่นมีโอกสติดเอชไอวีมั้ยครับผมเป็นผู้กระทำให้แต่ไม่มีการสอดใส่แต่อย่างใดและทางผู้กระทำไม่มีการสำเร็จความใคร่​
สวัสดีค่ะ การทำออรัลเซกส์ให้ฝ่ายหญิงมีโอกาสติดเชื้อ HIV ได้แต่น้อยมากๆค่ะ เบื้องต้นหมอแนะนำให้ไปโรงพยาบาลเพื่อไปปรึกษารับประทานยาต้านไวรัส (Post-Exposure Prophylaxis: PEP) ภายใน...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 05, 2019 12:19
ถ้าเราเผลอกินแมลงวันเข้าไปจะเป็นอันตรายไหมค่ะ เสี่ยงต่อการติดโรคอะไรไหมค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลและคิดมากค่ะ
ไม่ต้องกังวลนะครับ ถ้าสมมุติว่า มีการเก็บขยะติดเชื้อไม่ดีจริงๆ แล้วไปต่อมเลือดมาแล้วกินเข้าไป มีโอกาสติดเชื้อน้อยมากครับ ประมาณ 0.00001% ครับ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดมากครับ และใน...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
January 19, 2019 16:59 ผมลองทำการเอาแอลกอฮอล์ราดมือทั้ง2ข้าง ก็ไม่รู้สึกแสบ แต่มือผมมันมีรอยแตกผิวแห้งด้วยครับ แบบนี้เสี่ยงไหมครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
November 15, 2018 18:15 สวัสดีครับ การมีเพศสัมพันธ์โดยการทำออรัลเซ็กซ์นั้น - ถ้าหากเป็นการถูกอีกฝ่ายทำออรัลเซ็กซ์ให้จะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อ HIV น้อยมากจนเกือบเป็น 0% - ถ้าหากเป็นฝ่ายทำออรัลเซ็ก...... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
November 12, 2018 19:46
เมื่อวานผมกับเพื่อนชายใช้อวัยวะเพศถูไถกันครับ แล้วมือเขาเปอะนำ้หล้อลื่นของเขาแล้วเอามาถูๆตรงปลายอวัยวะของผมหลายที แบบนี้จะติดเอชไอวีมั้ยครับ กลัวมันจะเข้าไปท่อปัสสาวะ แต่ไม่เคยสอดใส่หรือออรัลครับ แล้วผมก็ไม่มีแผล
แล้วเขาก็ไปตรวจเลือดมาหลายวันก่อนก็เป็นลบครับโดยที่มีความเสี่ยงล่าสุดหลายเดือนก่อน วางใจได้มั้ยครัย... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
November 12, 2018 19:46
เมื่อวานผมกับเพื่อนชายใช้อวัยวะเพศถูไถกันครับ แล้วมือเขาเปอะนำ้หล้อลื่นของเขาแล้วเอามาถูๆตรงปลายอวัยวะของผมหลายที แบบนี้จะติดเอชไอวีมั้ยครับ กลัวมันจะเข้าไปท่อปัสสาวะ แต่ไม่เคยสอดใส่หรือออรัลครับ แล้วผมก็ไม่มีแผล
ถ้าอีกฝ่ายมีเชื้อ HIV อยู่ก็มีโอกาสติดเชื้อได้ 0.04% ครับ... (แสดงทั้งหมด)
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
ดูในแอป