ถามหมอ

เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลของคุณ


ลบไฟล์
เช่น ประวัติการรักษา รูปหรือวีดีโอของอาการ (ถ้ามี) *
เช่น ประวัติการรักษา รูปของอาการ (ถ้ามี) ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ

* ไม่ต้องห่วง! เราเก็บไฟล์ของคุณเป็นความลับ มีแค่คุณกับคุณหมอเท่านั้นที่เห็นไฟล์ได้ค่ะ
ส่งคำถาม

วันนี้คุณอยากจะถามคุณหมอแบบไหน

@question.title

ถามฟรี ได้คำตอบภายใน 24 ชม.

ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ตอบโดยแพทย์ภายใน 24 ชั่วโมง (คุณจะได้รับอีเมลเมื่อแพทย์ตอบคำถามของคุณ)

ถามด่วน ได้คำตอบภายใน 30 นาที

การันตีคำตอบจากคุณหมอภายใน 30 นาที หรือรับค่าดำเนินการคำถามด่วน 200 บาทคืนไปเลย

คำถามของคุณจะถูกแสดงผลเป็นคำถามแรกๆ บนหน้าถามหมอเป็นเวลา 2 วัน เพื่อที่คุณจะสามารถรับความคิดเห็นจากคุณหมอหลายๆท่านในคำถามของคุณ

February 06, 2017 15:34 ต้องดูสาเหตุของการแท้งบุตรด้วยครับว่าเกิดจากสาเหตุอะไรและแท้งบุตรโดยวิธีไหน หากการแท้งไม่ได้เกิดจากสาเหตุของความผิดปกติของโพรงมดลูก หรือ ความผิดปกติจากตัวโรครุนแรงเช่นโรคเลือดบา...... (แสดงทั้งหมด)
2 Comment
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
August 04, 2017 02:43 หมอขออนุญาตตอบทีละประเด็นนะครับ ประเด็นแรกคือ อาการหลังจากแท้งที่มีอาการปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ นั้นอาจเกิดได้หลายสาเหตุที่เกี่ยวกับแท้ง เช่น การแท้งไม่ครบ คือการที่ยังมีเนื้อเยื่อ...... (แสดงทั้งหมด)
2 Comment
1 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
February 08, 2017 17:36
แท้งลูกแต่ไม่ได้ขูดมดลูก สามารถปล่อยให้มีลูกต่อเลยได้ไหมค่ะ
คำถามนี้สำหรับโรงพยาบาล โรงพยาบาลมิตรภาพเมโมเรียลสระบุรี และได้รับการตอบโดยแพทย์เรียบร้อยแล้ว
มดลูก..ไม่ได้ขูดนะคะ..เพราะหลุดออกมาหมดเลยคะ..... (แสดงทั้งหมด)
3 Comment
2 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
คำถามด่วน
December 05, 2017 14:46
ขอตอบคำถามแยกเป็น 2 กรณีนะครับ คือประเด็นแรกคือเรื่องการตรวจพบเนื้องอกในมดลูก ซึ่งขนาดประมาณ 5 เซนติเมตร อาจมีมาก่อนอยู่แล้ว ในช่วงตั้งครรภ์อาจมีขาดใหญ่ขึ้น เล็กลง หรือเท่าเดิมไ...... (แสดงทั้งหมด)
1 Comment
1 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 30, 2017 17:41
คนตั้งครรภ์ เจาะน้ำคล้ำ อันตรายมากน้อย แค่ไหน
คำถามนี้สำหรับโรงพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และได้รับการตอบโดยแพทย์เรียบร้อยแล้ว
การเจาะตรวจน้ำคร่ำมีอัตราเสี่ยงต่อการแท้งบุตรประมาณ 1 ใน 350 ราย ดังนั้นสูติแพทย์จึงแนะนำการเจาะตรวจน้ำคร่ำในคุณแม่ที่มีความเสี่ยงสูงเท่านั้นครับ โดยปัจจุบันมีการ ตรวจสารชีวเคมี...... (แสดงทั้งหมด)
1 Comment
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
April 02, 2017 14:53 คุณแม่ต้องทำใจให้สบายครับ โอกาสการเกิดการแท้งบุตรมีได้ ไม่ใช่ความผิดของใครอย่าโทษตัวเอง การตั้งครรภ์ต่อไปก็ขอให้ไม่คิดมากจะได้ไม่มีผลต่อบุตรในครรภ์คนต่อไปครับ... (แสดงทั้งหมด)
2 Comment
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
February 23, 2017 13:38 การทานยาคุมเมื่อหยุดไปมีลูกได้เลยค่ะ แต่กรณีที่ทานมานานๆเมื่อหยุดในบางรายอาจมีประจำเดือนผิดปกติ เกิดจากร่างกายกำลังปรับฮอร์โมน อาจจะพิจารณาพบแพทย์ แพทย์จะให้ยาปรับฮอร์โมนมากินค่...... (แสดงทั้งหมด)
2 Comment
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่
May 25, 2017 15:20
อยากถามเรื่องขูดมดลูก
คำถามนี้สำหรับโรงพยาบาล โรงพยาบาลยันฮี และได้รับการตอบโดยแพทย์เรียบร้อยแล้ว
การขูดมดลูกแบ่งเป็นขูดเพื่อเก็บตัวอย่างไปวินิจฉัย กับขูดเพื่อรักษาเช่น การขูดเอาชิ้นส่วนที่เหลือจากการแท้งบุตร ขูดในกรณีตกเลือดเป็นต้น... (แสดงทั้งหมด)
1 Comment
0 ท่านเห็นด้วยว่าคำถามนี้มีประโยชน์ คุณเห็นว่าคำถามนี้มีประโยชน์หรือไม่