สามีเป็นไวรัสตับอักเสบซี และรักษาฉีดยามา14เข็ม และไปตรวจล่าสุดหมอให้หยุดยาเพราะค่าไวรัสลดเหลือ20,000ซึ่งหมอบอกน่าจะลดเหลือหลักพันได้แล้ว และให้เปลี่ยนยาตัวใหม่ เพราะว่าสามีเคยเปลี่ยนยามาแล้วครั่งนึง เพราะว่าตับถูกทำลายมาก และหมอนัดอีกประมาณเดือนสิงหาคมนี้ จะต้องเอ็กซ์เรย์ใหม่และตรวจเลือดใหม่ คืออยากทราบว่าสามีเปลี่ยนยาถึงสองครั้งและค่าไวรัสไม่ลดเลยหรือลดน้อยแถมตับถูกทำลายมาก สามีเสี่ยงเป็นมะเร็งตับมากเลยใช้ไหมค่ะ เพราะเปลี่ยนยาและหยุดยาด้วยค่ะ

คำตอบที่คุณจะได้เป็นเพียงความเห็นจากแพทย์ ไม่สามารถแทนการวินิจฉัยโรค โปรดพบแพทย์ที่สถานพยาบาลเพื่อการรักษาที่ถูกต้อง มีเหตุฉุกเฉิน โทร. 1669

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ชอบมีรอยช้ำขึ้นตามตัว ทั้งที่ไม่ได้ไปชนอะไร เกิดจากอะไรคะ
ตอนนี้เป็นลมพิษเฉียบพลันค่ะมีวิธีรักษาไหมคะเป็นมา1ปีแล้วค่ะ
ตรวจสุขภาพประจำปีอย่างละเอียดทำอะไรบ้าง

ตั้งกระทู้ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม