ผมไปส่งของให้ลูกค้าผู้ผู้หญิงคนหนึ่ง เขาอายุประมาณ 45 - 50 ช่ช่วงวัยกลางคน แต่เขามีสามีเป็นชาวต่างชาติ ผมคิดว่าขาของผมน่าจะได้ไปขาของผมได้ไปโดนเกี่ยวเข้าส่วนเหล็กส่วนใดส่วนหนึ่งของจักรยานเค้า ขาผมเลบเป็นแผลถลอกเลือดออก ซิบ ซิบ ผมจะมีความเสี่ยงการรับเชื้อ HIV ไมครับ หรืหรือผมวิตกกังวลมากไป ตั้ตั้งแต่ดูข่าวสักยันต์แล้วติดเอดส์วิตกกังวลมากเลย แต่แต่ผมไม่เคยมีความเสี่ยงทางเพศสัมพันธ์นะครับ


ใจสั่นผิดปกติค่ะ
เวลานอนหลับตอนกลางคืน รู้สึกเหมือนสมองทำงานตลอดเวลาไม่ได้หลับ ตื่นมาปวดหัว เหนื่อย เพลีย อยากนอนต่อ เป็นเพราะอะไรและมีผลอะไรไหมคะ
มีอาการมือสั่นปากสั่นเวลาเครียดหรือวิตกกังวล อาการเหล่านี้มีผลรุงแรงต่อสมองมั้ยค่ะ
ช่วงนี้มีอาการนอนไม่ค่อยหลับและชอบตื่นกลางดึง พอตื่นขึ้นก็จะนอนไม่หลับเลย ทั้งที่ก็รู้สึกว่าตัวเองทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน
การที่เราเป็นอะไรซ้ำๆหลายๆครั้ง...ควรทำอย่างไรดี...มันทรมานมาก..
อยากให้ลูกออกมาเลี้ยงง่ายๆ ไม่ร้องไห้เวลากลางคืนต้องทำอย่างไร

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป