สวัสดีค่ะ ดิฉันแท้งตอน7วีค คุณหมอเหน็บยาและขูดมดลูกไห้วันที่2 สค ที่ผ่านมา ..คุนหมอแนะนำไห้งดมีพสพ 2สัปดาห์ และคุมกำเนิดจนก่า ประจำเดือนจะมา แต่ดิฉันมีพสพแบบไม่ได้คุมกำเนิดไปวันที่16สค-- และช่วงก่อนที่มีพสพ ก้อมีเลือดออกสีคล้ำๆแบบเปื้อนๆและมีอาการปวดท้องน้อยเล็กน้อยบ้าง บางครั้ง แต่หลังจากนั้นก้อไม่มีเลือดออกอีก และคุมกำเนิดด้วยถุงยางมาตลอด...จนกระเมื่อวันที่24มีเลือดสีน้ำตาลออกมาทางช่องคลอดแบบเปื้อนๆเล็กน้อย อยู่ 3 วัน และหายไปแล้ว ดิฉันคิดว่าไม่ใช่ประจำเดือนเพราะไม่มีเลือดสีแดงออกมาด้วย เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ปรากฏว่าผลขึ้น 2 ขีดจางๆ เลยอยากทราบว่า เป็นไปได้ไหมว่าจะตั้งครรภ์อีกครั้งโดยที่ประจำเดือนยังไม่ทันมา หลังจากแท้งไปรอบแรก แล้วถ้าตั้งครรภ์จริงๆจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหม หรือว่าเป็นเพียงแค่ฮอร์โมนเก่า hcgยังค้างอยู่ รบกวนช่วยตอบด้วยค่ะขอบคุณค่ะ
คำถามนี้สำหรับโรงพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช และได้รับการตอบโดยแพทย์เรียบร้อยแล้ว


ทำหมันแล้วทำให้ประจำเดือนหมดไป เป็นบางคนรึว่าทุกคนคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
อยากมีบุตรต้องวางแผนอย่างไรบ้างคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


ถามหมอ



ลบไฟล์

ส่งคำถาม

วันนี้คุณอยากจะถามคุณหมอแบบไหน

@question.title

ถามปกติ ได้คำตอบภายใน 24 ชั่วโมง

ค่าบริการ 100 เหรียญ

คุณหมอตอบภายใน 24 ชั่วโมง โดยคุณจะได้รับอีเมลแจ้ง เมื่อคุณหมอตอบแล้ว

หากคุณหมอไม่ตอบภายใน 24 ชั่วโมง เราคืนเหรียญให้ทั้งหมด (ไม่คิดค่าบริการ)

ถามด่วน ได้คำตอบภายใน 60 นาที

ค่าบริการ 200 เหรียญ

คุณหมอตอบภายใน 60 นาที โดยคุณจะได้รับอีเมลแจ้ง เมื่อคุณหมอตอบแล้ว

หากคุณหมอไม่ตอบภายใน 60 นาที เราคืนเหรียญให้ 100 เหรียญและคำถามจะถูกปรับเป็นคำถามปกติ ซึ่งจะได้คำตอบภายใน 24 ชั่วโมง

หากคุณหมอไม่ตอบภายใน 24 ชั่วโมง เราคืนเหรียญให้ทั้งหมด (ไม่คิดค่าบริการ)

คำถามของคุณจะถูกแสดงผลเป็นคำถามแรกๆ บนหน้าถามหมอเป็นเวลา 2 วัน ซึ่งเพิ่มโอกาสให้คุณได้รับความคิดเห็นจากคุณหมอท่านอื่น