ถ้าจะย้ายพ่อ ซึ่งจากปกติรักษาและตรวจอยู่ที่ รพ.นครนายก ไปตรวจที่ รพ.มศว จะเสียค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ (คือตอนนี้หมอที่ รพ.บอกว่าสังสัยเนื้อที่โคนลิ้นจะเป็นเนื้อร้ายแต่เขาตัดไปตรวจแล้ว1ครั้ง พอไปฟังผลที่ส่งชิ้นเนื้อไปตรวจคุณบอกว่าตัดชิ้นเนื้อน้อยไปเลยตรวจไม่ได้ผลไม่ขึ้น ต้องส่งชิ้นเนื้อไปใหม่ค่ะ) เลยคิดว่าทำไมคุณหมอไม่ดูให้ดีๆก่อนแล้วค่อยส่งชิ้นเนื้อครั้งนั้นไป ถ้าส่งครั้งนี้ก็ต้องรออีกนานเลยค่ะ


ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
เป็นเนื้องอกในมดลูกอันตรายมากไหมค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
ประจำมาตลอดเลยติดกัน2เดือนแล้วค่ะ
ท้องอืด มีลมในกระเพาะ ท้องป่องมากเหมือนคนท้อง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ
เป็นเนื้องอกที่ตับสามารถผ่าตัดได้ไหมค่ะ...ความเสี่ยงสูงไหมค่ะ
ไทรอยเป็นพิษ
โรคคุชชิ่งซินโดรม มีวิธีดูแลรักษายังไงค่ะ

ตั้งกระทู้ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม