May 17, 2018 20:52

เพื่อนมีไรกับแฟนผู้ชายกับชายที่ก้นแล้วมีแผลถลอกใช้เบตาดีน หยดลงไปที่แผลตรงๆแล้วมีประมาณ3ชม.แต่ผมมีแผลที่หนังหุ้มอวัยวะเพศ เลยยืมเบตาดีนมาใส่โดยผมบีบใส่กระดาษทิชชู่แล้วมาเช็ดอีกทีถ้าเพื่อนผมมีเชื้อHivผมจะเสี่ยงติดมากน้อยแค่ไหนครับแล้วต้องไปรับ pepยานี้แพงไหม

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป