May 23, 2017 15:47

มีคนไข้มาซื้อยาแก้ผื่นแพ้จากผ้าอ้อม เราเลยจ่ายสเตียลอยให้ไปทา(ดิฉันเป็นเภสัชค่ะ) แต่คนไข้กลัวว่าสเตียรอยไม่ดีกับลูก เลยอยากถามคุณหมอว่า ถ้าเป็นเด็กทารกสามารถใช้ขนาดสูงๆแบบ 1 % ได้มั้ย หรือเพื่อความปลอดภัยควรจ่ายให้ต่ำๆ มีการศึกษามั้ยคะว่าสเตียรอยจะมีผลต่อเด็กทารก รบกวนถามหน่อยนะคะ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป