ท่านยาความดัน Hydrochlorothiazide ยี่ห้อ Co-diovan 160 อยู่ครับ เห็นหลายประเทศประกาศเรียกคืนเนื่องจากเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งผิวหนัง พอดีมาเรียนต่ออยู่ที่ต่างประเทศ เลยไม่มั่นใจว่าควรทานยาต่อหรือว่าอย่างไรดีครับ


กินอาหารอย่างไรถึงจะไร้สารต้านมะเร็ง
อยากทามว่าทำไมคนถึงเป็นมะเร็งมากจัง
อยากทราบว่าลิปสติกมีสารก่อมะเร็งรึป่าวค่ะ แล้วสามารถเลือกใช้ได้อย่างไร

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป