คุณหมอครับ ผมมีเรื่องอยากจะปรึกษาครับ คือว่า แฟนผมเคยทำออรัลให้ แต่ผมเกิดการกังวลครับ ว่ามันจะเกิดโรคอะไรที่ร้ายแรงไหมครับ ผมได้ไปลองหาข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่าข้อมูลนั้นน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนนะครับ วันนี้วันที่ 30 พ.ค. 61 แฟนผมเคยทำให้2 ครั้ง เมื่อวันที่ 6 และ 29 เม.ย. ครับ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีอาการเเปลกๆเกิดขึ้นกับตัวผมและแฟน ผมกังวลว่า จะมีโรคอะไรที่ไม่แสดงอาการไหมครับ ผมเคยไปบริจาคเลือดมาแล้วมีจดหมายมาว่า ผมไม่ได้เป็นโรค เอดส์ , ซิฟิลิส , ไวรัสตับอักเสบบี และ ซี ผมควรไปพบแพทย์เพื่อป้องกันไว้ดีไหมครับ แล้วตอนนี้ผ่านมาเกือบ 2 เดือนแล้ว มันจะมีโรคที่เกิดขึ้นในปากของแฟนไหมครับ ถ้าสมมุติว่าเกิดโรค ก็ยังไม่สายที่จะรักษา ใช่ไหมครับ


เป็นไข้หวัดใหญ่ชนิดเดียวกันในช่วงๆเวลาใกล้กันได้หรือไม่คะ
สงสัยคะทำไมคนไข้ส่วนใหญ่จะติดเชื้อในกระแสเลือดคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
เชื้อ HPV เกิดขึ้นได้อย่างไร และสามารถติดต่อกันทางเพศสัมพันธ์ได้หรือไม่ ถ้าได้..สามารถตรวจเช็คได้ทางไหนบ้าง
ปัญหาสิวในวัย30+
เรื่องความเข้มข้นของเลือดในการบริจาคเลือดค่ะ เคยบริจาคได้ แต่สองสามปีมานี้ ทั้งพักผ่อน อกล ก็ยังไม่สามารถบริจาคเลือดได้ค่ะ
การใส่เหล้ก จำเป้นไหมไม่ที่ไม่ผ่าออก

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป