สวัสดีค่ะ...ทางบ้านอยากให้มีเด็กเพิ่ม..แต่ตัวเองเป็นเนื้องอกในมดลูก..และผ่าตัดส่องกล้องเอาเนื้องอกออกมาครั้งนึงแล้วปัจจุบันยังมีเนื้องอกเหลืออยู่1ก้อนแต่เฝ้าระวังมา3ปีแล้ว..โตแค่2เซนติเมตรไม่มีภาวะแทรกซ้อน..หรืออาการใดๆเลย..ไม่ทราบว่าสามารถทำกิ๊บ..ได้มั้ยคะ..เพราะปัจจุบันเลิกกับสามีไปแล้วแต่อยากมีบุตรเพิ่มค่ะ


เป็นเนื้องอกในมดลูกอันตรายมากไหมค่ะ
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
ประจำมาตลอดเลยติดกัน2เดือนแล้วค่ะ
ท้องอืด มีลมในกระเพาะ ท้องป่องมากเหมือนคนท้อง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ
เป็นเนื้องอกที่ตับสามารถผ่าตัดได้ไหมค่ะ...ความเสี่ยงสูงไหมค่ะ
ไทรอยเป็นพิษ
โรคคุชชิ่งซินโดรม มีวิธีดูแลรักษายังไงค่ะ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป