สวัสดี​ครับคือผมเพิ่งไปมีเพศ​สัมพันธ์​มาผมเป็นผู้กระทำมีการให้รับออรัลเซ็กส์​ให้ยังไม่สวมถุงแต่ผมไม่ได้ทำให้รับและไม่จูบปาก​ขณะมีเพศ​สัมพันธ์​ และออกมาสำเร็จความใคร่ด้านนอกบริเวณหน้าออกของฝ่ายรับ​ มีการเชคถุงแล้วว่าไม่รั่วโดยการเอาน้ำก็อกใส่บีบดูไม่มีรอยรั่ว​ แบบนี้ยังเสี่ยงไหมครับ​ต้องทานยามั้ยครับ


ผ่าคลอดเมื่อเดือนธันวาปี 2559 ถ้าหากไม่อยากคุมกำเนิดด้วยวิธีฝัง วิธีฉีด หรือวิธีกิน มีทางใดที่สามารถช่วยให้ไม่ตั้งครรภ์ได้บ้าง
ถ้ากินยาคุม กิน1 เดือนแล้ว หยุดไป แล้วกลับมากินใหม่ กินๆหยุดๆ จะมีผลอะไรไหมคะ ฮอร์โมนตะเปลี่ยนแปลงมากเกินไปไหม
1. TRANXENE 5 MG (clorazepate) 2. Propanolol 40mg 3. Fluoxetine 20 Mg. 4. Xanax 0.5 mg. (Alprazolam) ยากลุ่มนี้มีผลต่อประสิทธิภาพของยาคุมกำเนิดหรือเปล่าคะ หนูเริ่มกินยานี้มาเกือบ2สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ได้คุมกำเนิดด้วยถุงยางอนามัยร่วมด้วยค่ะ
ผมมีเชื้อ hiv แต่ได้รับการรักษาต่อเนื่องครับและผล cd4 ก็ดีขึ้นมากครับ แต่วันนี้มีผื่นขึ้นตามแขนครับ....ห้องมีเชื้อราเกี่ยวไหมครับที่ทำให้เกิดผื่นครับ
ขอถุงยางอนามัยฟรีได้มั้ยคับ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป