ถ้า ช-ช ระหว่างการเล้าโลมฝ่ายรุกมีการนำอวัยวะเพศใส่เข้ามาแต่เข้ามาแค่ประมาณหัว แต่หลังจากนั้นก็คือถอดออกมาใส่ถุงยางทำกิจกันปกติ ไม่ทราบว่าแบบนี้ ฝ่ายรับมีความเสี่ยงติดเชื้อ hiv มั้ยครับ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


ปัญหาสิวในวัย30+
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
สงสัยคะทำไมคนไข้ส่วนใหญ่จะติดเชื้อในกระแสเลือดคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
การใส่เหล้ก จำเป้นไหมไม่ที่ไม่ผ่าออก
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)
ส่งคำถาม