April 10, 2018 14:43

ถามคุณหมอครับผมมีเพศสัมพันธ์เป็นการออรัลเมื่อต้นเดือนตุลาคม60มีการหลั่งในปาก แต่ไปตรวจเลือดที่หนึ่งเดือนเป็นลบครับ แล้วต่อมา วันที่ 19 ม.ค. 61 ผมได้มีการออรัลเฉยๆไม่มีการหลังในปากหรืออะไรแต่อย่างใด แล้ว 22 ม.ค.ผมมีอาการท้องเสียเป็นไข้แต่ดีขึ้นในวันถัดไป แล้วตรวจเลือดครั้งแรกวันที่ 15 ก.พ. 61 หลังจาก เสี่ยงวันที่ 19 ม.ค. 61 เป็นลบ และครั้งที่สอง 29 มีนา 61 เป็นลบ และจะซ้ำที่ 19 เมษา 61 ซึ่งคือสามเดือน อยากจะทราบว่า อาการท้องเสียมีไข้เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 61 ของผม เป็นอาการไวรัสตับอักเสบเฉียบพลันหรือไม่ครับ เครียดมาก ปล1.ผมมีเพศสัมพันธ์แบบสอบใส่เมื่อกลางปี 59 นานแล้วไปตรวจผลเป็นลบ ปล2.หลังผ่านมาหลังจากเพศแบบสอดใส่ครั้งแรกไม่มีการสอดใส่อีกอีกเลย แต่เป็นการออรัลแทน และ มีการจูบแบบดูดดื่มครับผม ปล3.ผมยังไม่เคยตรวจไวรัสตับอักเสบบี กับซี สามารถตรวจได้หรือยังครับหมอ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป