พอดีว่าตัวของดิฉันเองติดเชื้อราจากการมีเพศสัมพันธ์ ทำให้ตกขาวมีกลิ่นเหม็นคาวปลา พอรักษามาได้ระยะนึงด้วยยาสอดจนหายแล้ว กลับไปมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอีก ตกขาวก็กลับมามีกลิ่นเหม็นคาวปลาอีก เมื่อไปซื้อยาสอดมาสอด ก็หายเป็นปกติ อยากทราบว่าเป็นไปได้มั้ยที่เชื้อราจะไปติดอยู่ภายในอวัยวะเพศของแฟนเมื่อมีเพศสัมพันธ์ทำให้กลับมาเป็นอีก หรือเป็นเพราะช่วงเวลาในการมีเพศสัมพันธ์มันใกล้กับการรักษาเกินไป ก็คือ เมื่อรักษาหายครบ1อาทิตย์แล้วจึงกลับไปมีเพศสัมพันธ์ทำให้เชื้อยังไม่หายขาดเลยกลับมาเป็นอีก อยากทราบแค่ว่าผู้ชายมีโอกาสเป็นได้มั้ยคะแบบที่เค้าไม่รู้ตัว เพราะแฟนไม่มีอาการแสบหรือคันอะไรเลย

ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ถ้าตังครรภ์ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หรือไม มีผลกระอย่างไรบ้าง
หลังผ่าคลอด 6 เดือนแล้ว ทำไมเวลามีเพศสัมพันธ์ถึงรู้สึกเจ็บคะ
ผู้หญิงควรจะฉีดยาเผื่อป้องกันมะเร็งปากมดลูกหรือไม่หากสมควรจะฉีดควรจะฉีดเมื่อใดคะ
อายุ43 มีเพศสัมพันธ์แล้วไม่ถึง3เดือน จึงไปฉีดวัคซีนกันมะเร็งปากมดลูก จะป้องกันได้มากแค่ไหนคะ
โรคมะเร็งปากมดลูกมีวิธีป้องกันอย่างไรบ้างค่ะเกิดขึ้นในช่วงอายุเท่าไรค่ะ
มีลูกยากมีวิธีแก้ไหม

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม