February 26, 2018 10:24

คำถามด่วน
ลูกอายุ 1 ขวบ 3 เดือน เป็นต่อมอะดินอยด์โต คุณหมอให้ Prednisolone มากินครั้งละ 5 มิลลิกรัม (เม็ดขนาด 5 มิลลิกรัม) วันละสองครั้งเช้าเย็น เป็นเวลา 5 วันติดต่อกันเลย ไม่ทราบว่าจะมีอันตรายหรือควรปรับเปลี่ยนยา หรือหยุดยารึเปล่าคะ ขอบคุณมากค่ะ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม
ดูในแอป