สวัสดีค่ะ 5 ปีก่อนมีความเสี่ยง หลังจากวันนั้น 7 เดือน ได้ไปตรวจ Anti HIV ที่โรงพยาบาลวิภาวดี ผลเป็นลบ , ไวรัสตับอักเสบบีไม่มีเชื้อ (ก่อนตรวจ 6 เดือนไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลย) หลังจากนั้นมามีเพศสัมพันธ์โดยสวมถุงยางตลอด ไม่มีอุบัติเหตุและความเสี่ยงใดๆ เดือนสิงหาคม 61 ที่ผ่านมา ได้ไปตรวจที่คลีนิคนิรนาม ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทยอีกครั้ง ซึ่งก่อนตรวจ 2 เดือนไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลย และหลังจากนั้นก็ไม่มีความเสี่ยงอีก ณ วันที่ไปตรวจ ได้ทำการตรวจ Anti-HIV ผลเป็นลบ, ซิฟิลิส และไวรัสตับอักเสบบี ผลปกติทุกอย่าง มีภูมิไวรัสตับบีแล้ว 3 วันถัดมาได้โทรกลับไปถามผล NAT เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าเลือดที่เจาะในวันนั้นทั้งหมดเป็นลบ ยังคงยืนยันผลลบเช่นเดิม ขอสอบถามดังนี้ค่ะ 1. เคสนี้มีความจำเป็นต้องกลับไปตรวจซ้ำอีกหรือไม่ 2. ผลเลือดทุกอย่างที่ออกมาจาก รพ วิภาวดีเมื่อ 5 ปีที่แล้ว และผลคลีนิคนิรนาม สภากาชาดไทยสามารถเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน 3. เนื่องจากมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก จะมั่นใจได้อย่างไรว่าผลเลือดที่รายงานเป็นของเราจริงๆ ไม่มีความผิดพลาด ไม่มีการรายงานผลสลับหลอดเลือด หรือมีความผิดพลาดอื่นๆเกิดขึ้น


ดูคำถามและคำตอบอื่นที่คล้ายกัน
ถ้าตังครรภ์ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หรือไม มีผลกระอย่างไรบ้าง
หลังผ่าคลอด 6 เดือนแล้ว ทำไมเวลามีเพศสัมพันธ์ถึงรู้สึกเจ็บคะ
ผู้หญิงควรจะฉีดยาเผื่อป้องกันมะเร็งปากมดลูกหรือไม่หากสมควรจะฉีดควรจะฉีดเมื่อใดคะ
อายุ43 มีเพศสัมพันธ์แล้วไม่ถึง3เดือน จึงไปฉีดวัคซีนกันมะเร็งปากมดลูก จะป้องกันได้มากแค่ไหนคะ
โรคมะเร็งปากมดลูกมีวิธีป้องกันอย่างไรบ้างค่ะเกิดขึ้นในช่วงอายุเท่าไรค่ะ
มีลูกยากมีวิธีแก้ไหม

ตั้งกระทู้ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม