January 22, 2020 18:56

ปรึกษาหมอทางออนไลน์ หมอบอกติดเชื้อ โปรโตซัวในช่องคลอด หมอแนะนำให้ไปร้านขายยา ซื้อเมโทรนิดาโซล 500 mg มาทาน หลังอาหาร เช้า เย็น แต่เภสัชให้ยา 400 mg มา สามารถกินแทนได้ไหมคะ มันไม่ใช่ 500 mg จะหายไหมคะ แล้วการกินยา 2000 มิลลิกรัมครั้งเดียว ต้องกิน 400 mg กี่เม็ดคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ


ตั้งกระทู้ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวิดีโอ)


รับทราบและถามคำถาม