อยากสอบถามว่า พอดีผมมีความเสี่ยงhivเมื่อวันที่4เดือนตุลาคมปี61แล้ว ผมก็ทานยาต้านฉุกเฉินครบโดส ตรวจ หลังยาหมด28วัน ผล ลบ ตรวจหลังเสี่ยง 3 เดือน 4 มกราคม62 ผล เป็นลบ แล้วเมื่อวานผมได้สัมภัสอวัยวะเพศหญิงตรง หัวหน่าว ประมาน1 นาที แล้วดึงออก(ไม่มีสอดใส่ทั้งอวัยวะเพศและนิ้ว) และ มือของผมก้มีแผล เวลาทาแอลกอฮอลไม่แสบเป็นแผลมา 1 อาทิตย์(แนบรูปแผล) ตอนนั้นที่ทานยาครบโดส28 เม็ด ผมยังเก็บไว้อยู่2เม็ด(1ขวดมี30เม็ด) อยากถามคุณหมอว่า 1 ผมสามารถทานยาต้านฉุกเฉินตัวเดิมภายใน24ชั่วโมงแรกหลังสัมภัสเชื้อ (ยี้ห้อ stribild) ตอนนี้ทันทีได้ไหมครับ แล้วพรุ่งนี้เช้าไปพบหมอ 2 โอกาสที่ผมจะติดเชื้อมีไหมครับ 3 แล้วผมต้องไปตรวจซ้ำ อีกทีประมานกี้สัปดา
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


ชอบมีรอยช้ำขึ้นตามตัว ทั้งที่ไม่ได้ไปชนอะไร เกิดจากอะไรคะ
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ตรวจสุขภาพประจำปีอย่างละเอียดทำอะไรบ้าง
คำถามนี้ได้การตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ถามหมอ



แนบไฟล์ (รูปหรือวีดีโอ)
ส่งคำถาม